Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Xử lý vi phạm về nhãn hiệu

xu-ly-vi-pham-ve-nhan-hieuVấn đề vi phạm về nhãn hiệu hàng hóa diễn ra rất phổ biến, công khai ở Việt Nam. Vậy xử lý vi phạm về nhãn hiệu thực hiện ra sao? A&S Law xin được tư vấn cho các bạn như sau.

Đọc thêm...

 

Quy trình xử lý vi phạm nhãn hiệu

quy-trinh-xu-ly-vi-pham-nhan-hieuA&S Law, đại diện Sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ, sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện xử lý vi phạm nhãn hiệu hàng hóa.

Đọc thêm...

 
 

Giám định vi phạm nhãn hiệu là gì?

giam-dinh-vi-pham-nhan-hieu-la-giGiám định vi phạm nhãn hiệu là gì? Thực hiện ở đâu? A&S Law sẽ giải đáp các thắc mắc trên của bạn.

Đọc thêm...

 

Mì không giống mì, mặc dù đều là mì!

mi-hao-hao-hao-hangMì không giống mì, mặc dù đều là mì ! Cách đây 14 năm, cái thời hai gói mì tôm, một nắm rau, một bát cà muối là cả nhà có bữa cơm no nê, cái thời đó mì tôm giống như thứ thức ăn xa xỉ vậy. Thời đó, Hảo Hảo giống như “Vua mì ”.

Đọc thêm...

 
 

Xử lý vi phạm nhãn hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh

xử lý vi phạm nhãn hiệu tại thành phố hồ chí minhDoanh nghiệp bạn có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh hay bạn phát hiện ra một đơn vị khác tại Thành phố Hồ Chí Minh đang có những hành vi vi phạm quyền đối với nhãn hiệu của bạn.

Đọc thêm...

 

Xử lý vi phạm nhãn hiệu tại Hà Nội

xử lý vi phạm nhãn hiệu tại hà nộiXử lý vi phạm nhãn hiệu tại Hà Nội. Doanh nghiệp bạn có trụ sở tại Hà Nội hay bạn phát hiện ra một đơn vị khác tại Hà Nội đang có những hành vi vi phạm quyền đối với nhãn hiệu của bạn.

Đọc thêm...

 
 

Quyền tự bảo vệ - Xử lý vi phạm bản quyền

Quyền tự bảo vệQuyền tự bảo vệ chống hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp. Khi quyền độc quyền nhãn hiệu bị vi phạm hoặc có dấu hiệu bị vi phạm một cách trái pháp luật thì chủ sở hữu quyền có thể sử dụng quyền tự bảo vệ

Đọc thêm...

 

So sánh vi phạm nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh

Cạnh tranh không lành mạnh và vi phạm nhãn hiệu độc quyềnSo sánh hành vi vi phạm nhãn hiệu và cạnh tranh không lành mạnh. Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích và chỉ ra sự khác nhau giữa hành vi đó là hành vi vi phạm nhãn hiệu và hành vi cạnh tranh không lành mạnh. Việc nắm bắt được sự khác nhau này sẽ giúp cho chủ sở hữu có được sự lựa chọn hình thức bảo hộ tốt nhất cho nhãn hiệu của mình

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 3 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange