Monday, February 18, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm miến dong

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-mien-dongThực hiện đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu cho nhóm sản phẩm miến dong thực hiện như thế nào, bài viết sau xin được tư vấn cho bạn như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm bánh chưng

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-banh-trungBài viết sẽ tư vấn cho bạn đọc về thủ tục thực hiện đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm bánh chưng.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hòa Bình

dang-ky-nhan-hieu-tai-hoa-binhHướng dẫn các cá nhân, doanh nghiệp tại Hòa Bình thực hiện đăng ký nhãn hiệu với chi phí, thủ tục đơn giản.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hải Dương

dang-ky-nhan-hieu-tai-hai-duongHỗ trợ cá nhân, tổ chức tại Hải Dương thực hiện đăng ký nhãn hiệu với nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện công việc.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hậu Giang

dang-ky-nhan-hieu-tai-hau-giangBài viết sẽ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Hậu Giang thực hiện đăng ký nhãn hiệu, để bảo hộ độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

đăng ký nhãn hiệu với nhiều ưu đãiĐể nhận được sự bảo hộ của pháp luật, chủ sở hữu buộc phải nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ và được Cục cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

đăng ký nhãn hiệu độc quyền với nhiều lợi ích cho bạn

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền - A&S Law chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trong và ngoài nước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Đọc thêm...

 

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

đăng ký nhãn hiệu với nhiều lợi ích cho bạn

 Hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu phải bao gồm các tài liệu sau đây: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành và một số giấy tờ khác tùy theo từng loại nhãn hiệu. 

Đọc thêm...

 
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được cung cấp bởi các Đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có những lợi ích gì cho bạn?

Đọc thêm...

 

Đăng ký thương hiệu cho công ty xây dựng

dang-ky-thuong-hieu-cho-cong-ty-xay-dungBài viết sau đây sẽ hướng dẫn công ty xây dựng thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Đồng Tháp

dang-ky-nhan-hieu-tai-dong-thapBài viết dưới đây A&S Law xin tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đồng Tháp thực hiện đăng ký nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông

dang-ky-nhan-hieu-tai-dak-nongĐăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông, trong bài viết này, A&S Law xin được tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đắk Nông vấn đề này như sau:

Đọc thêm...

 
 

Page 9 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange