Saturday, May 26, 2018

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

đăng ký nhãn hiệu độc quyền với nhiều lợi ích cho bạn

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền - A&S Law chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trong và ngoài nước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Đọc thêm...

 

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

đăng ký nhãn hiệu với nhiều lợi ích cho bạn

 Hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu phải bao gồm các tài liệu sau đây: Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu do Cục Sở hữu trí tuệ ban hành và một số giấy tờ khác tùy theo từng loại nhãn hiệu. 

Đọc thêm...

 
 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu?

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được cung cấp bởi các Đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có những lợi ích gì cho bạn?

Đọc thêm...

 

Đăng ký thương hiệu cho công ty xây dựng

dang-ky-thuong-hieu-cho-cong-ty-xay-dungBài viết sau đây sẽ hướng dẫn công ty xây dựng thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Đồng Tháp

dang-ky-nhan-hieu-tai-dong-thapBài viết dưới đây A&S Law xin tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đồng Tháp thực hiện đăng ký nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông

dang-ky-nhan-hieu-tai-dak-nongĐăng ký nhãn hiệu tại Đắk Nông, trong bài viết này, A&S Law xin được tư vấn cho cá nhân, tổ chức tại Đắk Nông vấn đề này như sau:

Đọc thêm...

 
 

Dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu

dich-vu-bao-ho-nhan-hieuA&S Law, công ty luật về sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký thương hiệu

dang-ky-thuong-hieuĐăng ký thương hiệu là một việc làm cần thiết nhằm bảo vệ thương hiệu của bạn. Tuy nhiên để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, A&S Law xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đọc thêm...

 
 

Dịch vụ đăng ký thương hiệu

dich-vu-dang-ky-thuong-hieuDịch vụ đăng ký thương hiệu tại A&S Law sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

dang-ky-nhan-hieu-tai-cuc-so-huu-tri-tueThủ tục đăng ký nhãn hiệu sẽ được thực hiện tại Cục Sở hữu trí tuệ, chi tiết công việc này thực hiện ra sao? A&S Law xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký logo công ty

thiet ke trademark 100 33Logo là một yếu tố rất quan trọng trong sự phát triển của công ty, vậy để đăng ký logo công ty thực hiện thế nào, A&S Law xin tư vấn cho bạn một vài vấn đề như sau.

Đọc thêm...

 

Thủ tục bảo hộ nhãn hiệu

thu-tuc-bao-ho-nhan-hieuThủ tục bảo hộ nhãn hiệu được thực hiện ra sao, bạn vui lòng theo dõi bài viết dưới đây.

Đọc thêm...

 
 

Page 9 all 24 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange