Monday, February 18, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho nước khoáng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nuoc-khoangA&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước khoáng với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho spa

dang-ky-nhan-hieu-cho-spaSpa là từ viết tắt của từ La Tinh "Sanitas per aqua", tức là sức khoẻ tốt nhờ nước. Việc đăng ký nhãn hiệu cho Spa được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho mỹ phẩm

dang-ky-nhan-hieu-cho-my-phamSản phẩm mỹ phẩm gồm nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc tóc, da…,thuộc nhóm 03 theo phân loại của Nice lần thứ 10. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mỹ phẩm được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho dụng cụ cầm tay

dang-ky-nhan-hieu-cho-dung-cu-cam-tayNhững dụng cụ quen thuộc như tua vít, kìm, cưa, kéo,… có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Việc đăng ký nhãn hiệu cho dụng cụ cầm tay được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho quần áo

dang-ky-nhan-hieu-cho-quan-aoBài viết dước đây, A&S Law sẽ tư vấn về các thủ tục khi đăng ký nhãn hiệu cho quần áo.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho nhà hàng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-hangNhà hàng - nơi đem lại cho người sử dụng sự thoải mái, vui vẻ nhưng cũng là ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao nhất. Việc đăng ký nhãn hiệu cho nhà hàng được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho xe máy điện

dang-ky-nhan-hieu-cho-xe-may-dienBài viết sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tiếp cận với những vấn đề cơ bản khi đăng ký nhãn hiệu cho xe máy điện.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Thừa Thiên Huế

dang-ky-nhan-hieu-tai-thua-thien-hueA&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Thừa Thiên – Huế với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho thực phẩm chức năng

dang-ky-nhan-hieu-cho-thuc-pham-chuc-nang Đăng ký nhãn hiệu cho Thực phẩm chức năng (TPCN) (tiếng Anh: functional foods) hiện nay đang được các tổ chức, cá nhân hết sức quan tâm. Việc đăng ký nhãn hiệu cho TPCN được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Quảng Bình

dang-ky-nhan-hieu-tai-quang-binhBài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách đầy đủ, chi tiết về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Quảng Bình.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Sơn La

dang-ky-nhan-hieu-tai-son-laBài viết dưới đây A&S - đại diện sở hữu công nghiệp của Cục Sở hữu trí tuệ tư vấn về thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Sơn La nhằm cung cấp những thông tin cơ bản cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về nhãn hiệu hàng hóa hay có mong muốn bảo hộ nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Tây Ninh

dang-ky-nhan-hieu-tai-tay-ninhĐăng ký nhãn hiệu tại Tây Ninh là vấn đề không chỉ được các cá nhân, tổ chức trực tiếp kinh doanh tại Tây Ninh quan tâm mà còn được sự khuyến khích thực hiện của các ban ngành đoàn thể. Việc đăng ký nhãn hiệu tại Tây Ninh được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Page 6 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange