Monday, February 18, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho đồng hồ đeo tay

dang-ky-nhan-hieu-cho-dong-ho-deo-tayBài viết dước đây, A&S Law sẽ tư vấn về các thủ tục khi đăng ký nhãn hiệu cho đồng hồ đeo tay.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho hạt giống

dang-ky-nhan-hieu-cho-hat-giongĐược xem như thị trường đầy tiềm năng, hạt giống đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng. Việc đăng ký nhãn hiệu cho hạt giống được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ trang sức

 

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-trang-sucĐồ trang sức đang dần trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người. Việc đăng ký nhãn hiệu cho đồ trang sức được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ nội thất

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-noi-thatSản xuất, kinh doanh đồ nội thất là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và đem lại lợi nhuận cao. Việc đăng ký nhãn hiệu cho đồ nội thất được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho túi sưởi

dang-ky-nhan-hieu-cho-tui-suoiTúi sưởi ấm là một giải pháp tiện lợi, dùng để giữ ấm, thiết kế khá nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Việc đăng ký nhãn hiệu cho túi sưởi được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho túi xách

dang-ky-nhan-hieu-cho-tui-xachTúi xách là một đồ dùng quen thuộc, tiện ích, gắn liên với mỗi cá nhân. Việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm túi xách được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho bếp ga

dang-ky-nhan-hieu-cho-bep-gaBếp ga có vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây, A&S sẽ tư vấn việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm này.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho hạt mắc ca

dang-ky-nhan-hieu-cho-hat-mac-caMắc ca được ví như “hoàng hậu của quả khô” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nhãn hiệu cho hạt mắc ca đặc biệt được quan tâm. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho cà phê

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-pheCà phê là đồ uống phổ biến trong mọi tầng lớp. Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng cà phê vượt xa hai loại đồ uống truyền thống là chè và ca cao. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm cà phê rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-choi-tre-emĐăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em hiện nay đang được các tổ chức, cá nhân hết sức quan tâm. Việc đăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho giày dép

dang-ky-nhan-hieu-cho-giay-depTheo thoả ước Ni-xơ về phân loại quốc tế hàng hoá dịch vụ dịch vụ lần thứ 10, giày dép thuộc nhóm số 25 và có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau đây là trình tự thủ tục đăng kí nhãn hiệu cho giày dép.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho ví da

dang-ky-nhan-hieu-cho-vi-daVí da là vật dụng quen thuộc, tiện ích, gắn liền với mỗi cá nhân. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho ví da được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Page 5 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange