Saturday, May 26, 2018

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho hạt mắc ca

dang-ky-nhan-hieu-cho-hat-mac-caMắc ca được ví như “hoàng hậu của quả khô” bởi tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nhãn hiệu cho hạt mắc ca đặc biệt được quan tâm. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho cà phê

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-pheCà phê là đồ uống phổ biến trong mọi tầng lớp. Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng cà phê vượt xa hai loại đồ uống truyền thống là chè và ca cao. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm cà phê rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-choi-tre-emĐăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em hiện nay đang được các tổ chức, cá nhân hết sức quan tâm. Việc đăng ký nhãn hiệu cho đồ chơi trẻ em được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho giày dép

dang-ky-nhan-hieu-cho-giay-depTheo thoả ước Ni-xơ về phân loại quốc tế hàng hoá dịch vụ dịch vụ lần thứ 10, giày dép thuộc nhóm số 25 và có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Sau đây là trình tự thủ tục đăng kí nhãn hiệu cho giày dép.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho ví da

dang-ky-nhan-hieu-cho-vi-daVí da là vật dụng quen thuộc, tiện ích, gắn liền với mỗi cá nhân. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho ví da được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho nước khoáng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nuoc-khoangA&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước khoáng với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho spa

dang-ky-nhan-hieu-cho-spaSpa là từ viết tắt của từ La Tinh "Sanitas per aqua", tức là sức khoẻ tốt nhờ nước. Việc đăng ký nhãn hiệu cho Spa được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho mỹ phẩm

dang-ky-nhan-hieu-cho-my-phamSản phẩm mỹ phẩm gồm nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc tóc, da…,thuộc nhóm 03 theo phân loại của Nice lần thứ 10. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mỹ phẩm được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho dụng cụ cầm tay

dang-ky-nhan-hieu-cho-dung-cu-cam-tayNhững dụng cụ quen thuộc như tua vít, kìm, cưa, kéo,… có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Việc đăng ký nhãn hiệu cho dụng cụ cầm tay được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho quần áo

dang-ky-nhan-hieu-cho-quan-aoBài viết dước đây, A&S Law sẽ tư vấn về các thủ tục khi đăng ký nhãn hiệu cho quần áo.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho nhà hàng

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-hangNhà hàng - nơi đem lại cho người sử dụng sự thoải mái, vui vẻ nhưng cũng là ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao nhất. Việc đăng ký nhãn hiệu cho nhà hàng được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho xe máy điện

dang-ky-nhan-hieu-cho-xe-may-dienBài viết sẽ tư vấn cho cá nhân, tổ chức tiếp cận với những vấn đề cơ bản khi đăng ký nhãn hiệu cho xe máy điện.

Đọc thêm...

 
 

Page 5 all 24 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange