Monday, February 18, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho cá tra

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-traViệt Nam cung cấp trên 90% lượng cá tra toàn thế giới, cá tra chiếm 80% tỉ trọng sản xuất thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời cũng là ngành giải quyết việc làm rất lớn cho lao động phổ thông ở các địa phương, tạo sinh kế, đóng góp an sinh xã hội.  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho cá tra được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho hạt điều

dang-ky-nhan-hieu-cho-hat-dieuViệt Nam hiện nằm trong top ba quốc gia (Ấn Độ, Việt Nam, Brazil) sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu thế giới. Việc đăng ký nhãn hiệu cho hạt điều là vấn đề thực sự cấp thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm chè

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-cheChè là một trong những mặt hàng nông sản có vai trò quan trọng trong kinh tế và an sinh xã hội. Việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phầm chè nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm gạo

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-gaoGạo hiện nay là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu từ nước ta với sản lượng lớn và chất lượng ngày một đảm bảo. Đăng ký nhãn hiệu cho gạo được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm chăn ga gối đệm

dang-ky-nhan-hieu-cho-chan-ga-goi-demTheo các chuyên gia về giấc ngủ, chăn ga gối đệm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Để có thể gây dựng niềm tin, uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm việc đăng ký nhãn hiệu cho chăn ga gối đệm là rất cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho rau quả sạch

dang-ky-nhan-hieu-cho-rau-qua-sachNhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng nguy hại. Vì vậy, để gây dựng niềm tin, khẳng định chất lượng và quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi thì việc đăng ký nhãn hiệu cho rau quả sạch là rất cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho cây chùm ngây

dang-ky-nhan-hieu-cho-cay-chum-ngayVới những tác dụng kỳ diệu của mình đối với sức khỏe con người, chùm ngây đã trở thành một cơn sốt mới ở Việt Nam. Việc đăng ký nhãn hiệu cho cây chùm ngây rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sữa ong chúa

dang-ky-nhan-hieu-cho-sua-ong-chuaSản xuất, kinh doanh sữa ong chúa là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và đem lại lợi nhuận cao. Việc đăng ký nhãn hiệu cho sữa ong chúa được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ gốm sứ

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-gom-suA&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm đồ gốm sứ với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho đồ handmade

dang-ky-nhan-hieu-cho-do-handmadeKinh doanh đồ handmade là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. Đăng ký nhãn hiệu cho đồ handmade là việc làm rất quan trọng và cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn nhanh

dang-ky-nhan-hieu-cho-thuc-an-nhanhThức ăn nhanh (tiếng Anh gọi là fast food), chỉ thức ăn có thể được chế biến và phục vụ cho người ăn rất nhanh chóng. Việc đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn nhanh được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho nhà sách

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-sachA&S Law sẽ tư vấn cho bạn thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho nhà sách với thời gian chi phí ưu đãi, bảo hộ 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 
 

Page 4 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange