Saturday, May 26, 2018

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho ca cao

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-caoCa cao là một cây trồng chiếm diện tích còn khiêm tốn trên phạm vi cả nước nhưng Việt Nam đang là nước có nhiều cơ hội phát triển và tham gia thị trường ca cao thế giới. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho ca cao được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho nhà thuốc

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-thuocNgày nay, dược phẩm được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống. Số lượng các mặt hàng lên tới hàng chục nghìn. Chính vì vậy, mạng lưới phân lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp trên cả nước, việc đăng ký nhãn hiệu cho các nhà thuốc cũng được đặc biệt quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông sản

dang-ky-nhan-hieu-cho-nong-sanLà một nước có trên 70% dân số sống về nghề nông, sản phẩm nông sản nước ta rất dồi dào về số lượng và ngày càng đảm bảo về chất lượng. Đăng ký nhãn hiệu cho nông sản là việc làm được rất nhiều các cá nhân, tổ chức quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho dầu dừa

dang-ky-nhan-hieu-cho-dau-duaDầu dừa là một sản phẩm chiết xuất từ quả dừa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho dầu dừa được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho hồ tiêu

dang-ky-nhan-hieu-cho-ho-tieuGiữ vững ngôi vương trong suốt 15 năm về xuất khẩu hồ tiêu ra thế giới, đến nay sức nóng của hồ tiêu Việt Nam vẫn chưa hạ nhiệt. Việc đăng ký nhãn hiệu cho hồ tiêu nhân được sự quan tâm của đông đảo cá nhân, tổ chức.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho cá tra

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-traViệt Nam cung cấp trên 90% lượng cá tra toàn thế giới, cá tra chiếm 80% tỉ trọng sản xuất thủy sản của Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời cũng là ngành giải quyết việc làm rất lớn cho lao động phổ thông ở các địa phương, tạo sinh kế, đóng góp an sinh xã hội.  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho cá tra được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho hạt điều

dang-ky-nhan-hieu-cho-hat-dieuViệt Nam hiện nằm trong top ba quốc gia (Ấn Độ, Việt Nam, Brazil) sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt điều hàng đầu thế giới. Việc đăng ký nhãn hiệu cho hạt điều là vấn đề thực sự cấp thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm chè

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-cheChè là một trong những mặt hàng nông sản có vai trò quan trọng trong kinh tế và an sinh xã hội. Việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phầm chè nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm gạo

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-pham-gaoGạo hiện nay là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ yếu từ nước ta với sản lượng lớn và chất lượng ngày một đảm bảo. Đăng ký nhãn hiệu cho gạo được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm chăn ga gối đệm

dang-ky-nhan-hieu-cho-chan-ga-goi-demTheo các chuyên gia về giấc ngủ, chăn ga gối đệm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Để có thể gây dựng niềm tin, uy tín và khẳng định chất lượng sản phẩm việc đăng ký nhãn hiệu cho chăn ga gối đệm là rất cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho rau quả sạch

dang-ky-nhan-hieu-cho-rau-qua-sachNhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng nguy hại. Vì vậy, để gây dựng niềm tin, khẳng định chất lượng và quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi thì việc đăng ký nhãn hiệu cho rau quả sạch là rất cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho cây chùm ngây

dang-ky-nhan-hieu-cho-cay-chum-ngayVới những tác dụng kỳ diệu của mình đối với sức khỏe con người, chùm ngây đã trở thành một cơn sốt mới ở Việt Nam. Việc đăng ký nhãn hiệu cho cây chùm ngây rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 24 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange