Monday, February 18, 2019

trademark banner2

Đăng ký nhãn hiệu cho tinh dầu

dang-ky-nhan-hieu-cho-tinh-dauTinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy tinh dầu mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50 - 100 lần các loại dược thảo sấy khô. Để có thể cạnh tranh và khẳng định thương hiệu của mình, việc đăng ký nhãn hiệu cho tinh dầu là vô cùng cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho mì ăn liền

dang-ky-nhan-hieu-cho-mi-an-lienVới giá thành khá rẻ, chế biến nhanh và đơn giản, mì ăn liền là một loại thức ăn phổ biến tại Việt Nam. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho mì ăn liền như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho bánh kẹo

dang-ky-nhan-hieu-cho-banh-keoNhững năm qua, ngành bánh kẹo Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định cả về sản lượng và doanh thu. Bởi vậy cho nên, việc đăng ký nhãn hiệu dưới sự bảo hộ của pháp luật là việc làm rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn chăn nuôi

dang-ky-nhan-hieu-cho-thuc-an-chan-nuoiNgành thức ăn chăn nuôi là một yếu tố quan trọng tạo sự bền vững cho ngành chăn nuôi và quyết định giá trị sản phẩm và thương hiệu của ngành chăn nuôi Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế. Việc đăng ký nhãn hiệu cho thức ăn chăn nuôi là cần thiết.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho sắn và các sản phẩm từ sắn

dang-ky-nhan-hieu-cho-san-va-cac-san-pham-tu-sanCây sắn là một trong những cây trồng có kim ngạch xuất khẩu cao trong ngành nông nghiệp, đứng thứ 4 sau cà phê, lúa và điều, và là mặt hàng thuộc nhóm 10 sản phẩm nông sản xuất khẩu hơn 1 tỷ USD. Vì thế việc đăng ký nhãn hiệu cho sắn và các sản phẩm từ sắn rất được quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho mật ong

dang-ky-nhan-hieu-cho-mat-ongViệt Nam hiện là một trong 6 nước xuất khẩu mật ong hàng đầu thế giới. Hàng năm, Việt Nam có tới 60% sản lượng mật ong được xuất khẩu, con số này có ý nghĩa quan trọng để làm tiền đề cho sự phát triển ngành ong mật Việt Nam. Vì vậy, việc đăng ký nhãn hiệu cho mật ong cũng đặc biệt được quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho giấy vệ sinh

dang-ky-nhan-hieu-cho-giay-ve-sinhThị trường giấy vệ sinh hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, giấy nhiều bụi, tạp chất, không rõ nguồn gốc gây tâm lý e ngại cho khách hàng. Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu là việc làm rất cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho ca cao

dang-ky-nhan-hieu-cho-ca-caoCa cao là một cây trồng chiếm diện tích còn khiêm tốn trên phạm vi cả nước nhưng Việt Nam đang là nước có nhiều cơ hội phát triển và tham gia thị trường ca cao thế giới. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho ca cao được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho nhà thuốc

dang-ky-nhan-hieu-cho-nha-thuocNgày nay, dược phẩm được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống. Số lượng các mặt hàng lên tới hàng chục nghìn. Chính vì vậy, mạng lưới phân lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp trên cả nước, việc đăng ký nhãn hiệu cho các nhà thuốc cũng được đặc biệt quan tâm.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nông sản

dang-ky-nhan-hieu-cho-nong-sanLà một nước có trên 70% dân số sống về nghề nông, sản phẩm nông sản nước ta rất dồi dào về số lượng và ngày càng đảm bảo về chất lượng. Đăng ký nhãn hiệu cho nông sản là việc làm được rất nhiều các cá nhân, tổ chức quan tâm.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu cho dầu dừa

dang-ky-nhan-hieu-cho-dau-duaDầu dừa là một sản phẩm chiết xuất từ quả dừa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho dầu dừa được tiến hành như sau.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu cho hồ tiêu

dang-ky-nhan-hieu-cho-ho-tieuGiữ vững ngôi vương trong suốt 15 năm về xuất khẩu hồ tiêu ra thế giới, đến nay sức nóng của hồ tiêu Việt Nam vẫn chưa hạ nhiệt. Việc đăng ký nhãn hiệu cho hồ tiêu nhân được sự quan tâm của đông đảo cá nhân, tổ chức.

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 25 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange