Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp

xu-ly-vi-pham-ve-kieu-dang-cong-nghiepQuy trình xử lý vi phạm về kiểu dáng công nghiệp được thực hiện thế nào? Bài viết dưới đây xin được tư vấn cụ thể cho bạn vấn đề này như sau.

Đọc thêm...

 

Mức phạt về vi phạm kiểu dáng công nghiệp

muc-phat-ve-vi-pham-kieu-dang-cong-nghiepHành vi vi phạm kiểu dáng công nghiệp ở nước ta hiện này diễn ra rất phổ biến, vậy mức phạt về vi phạm kiểu dáng công nghiệp được quy định như thế nào?

Đọc thêm...

 

Thời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

thoi gianThời hạn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp được tính kể từ ngày nộp đơn nhưng chỉ phát sinh kể từ ngày đăng ký kiểu dáng công nghiệp thành công. Hay nói cách khác chỉ được độc quyền kiểu dáng kể từ khi được cấp bằng độc quyền kiểu dáng

Đọc thêm...

 
 

Điều kiện bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Điều kiện bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Trước hết chúng ta cần phải biết kiểu dáng công ghiệp là gì? Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng hình khối, đường nét, màu sắc hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó.

Đọc thêm...

 

Hướng dẫn về kiểu dáng công nghiệp

hướng dẫn đăng ký kiểu dáng

85% cảm giác của con người sẽ được hình thành ngay từ lần nhìn đầu tiên và như vậy kiểu dáng công nghiệp có vai trò quyết định tới sự thu hút và hấp dẫn của sản phẩm tới người tiêu dùng. 

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội

kieu-dang-tai-ha-noiĐăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội  như thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu thủ tục đăng ký bản quyền kiểu dáng cho sản phẩm của mình tại Hà Nội nhưng chưa nắm được quy trình, hồ sơ cần thiết để tiến hành nộp đơn đăng ký kiểu dáng?

Đọc thêm...

 

Đăng ký kiểu dáng tại Đà Nẵng

kieu dang tai da nangĐăng ký kiểu dáng tại Đà Nẵng được nộp trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam hoặc thông qua các đại diện sở hữu công nghiệp.

Đọc thêm...

 
 

Chủ đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp

kieu dangChủ đơn đăng ký Kiểu dáng là ai? Ai có quyền chủ đơn đăng ký Kiểu dáng và phải đáp ứng những điều kiện nào thì mới trở thành chủ đơn đăng ký Kiểu dáng.

Đọc thêm...

 

Kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ như thế nào

kieu-dang-cong-nghiepKiểu dáng công nghiệp được bảo hộ theo luật quốc gia và chỉ được bảo hộ khi đăng ký và đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp làm gì

kieu-dang-cong-nghiepĐăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ giúp cho chủ kiểu dáng công nghiệp được bảo hộ, chủ sở hữu kiểu dáng có quyền chống lại việc sao chép trái phép hoặc giả mạo của các bên thứ ba.

Đọc thêm...

 

Nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp

kieu dang-nhan hieuNhãn hiệukiểu dáng công nghiệp có gì giống và khác nhau. So sánh kiểu dáng và nhãn hiệu sẽ cho thấy điểm khác biệt giữa hai đối tượng này và theo đó người nộp đơn có thể lựa chọn được phương án bảo hộ tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký kiểu dáng chai, vỏ hộp

kieu dang chai, vo chaiĐăng ký kiểu dáng công nghiệp cho chai, vỏ chai, hộp đựng chai. Theo đó bắt buộc hình dáng của chai phải đáp ứng ba tiêu chuẩn: tính mới, trình độ sáng tạo và khả năng áp dụng công nghiệp. Chỉ khi đáp ứng được các tiêu chuẩn đó mới có thể đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho chai, vỏ chai.

Đọc thêm...

 

Các tài liệu cần có của đơn đăng ký kiểu dáng

tài liệu cần có của hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệpHồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp bao gồm: Tờ khai, bộ ảnh chụp hoặc ảnh vẽ, bản mô tả kiểu dáng công nghiệp. Sau khi tiếp nhận đủ số lượng hồ sơ nêu trên Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiếp nhận đơn đồng thời cấp số đơn và ngày nộp đơn tương ứng

 

 

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 2 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange