Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Hướng dẫn gia hạn bảo hộ nhãn hiệu

đăng ký nhãn hiệu với nhiều ưu đãiGiấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm kể từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần.

Đọc thêm...

 

Bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu

baoho qSHCNBảo vệ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu là bảo vệ quyền tài sản của chủ sở hữu và có thể được hiểu dưới hai phương diện: Phương diện khách quan và phương diện chủ quan.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam

vietnamĐăng ký nhãn hiệu nước ngoài tại Việt Nam, bài viết dưới đây của trademarks.vn sẽ hướng dẫn cho bạn những vấn đề cơ bản để đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam

Đọc thêm...

 

So sánh nhãn hiệu và kiểu dáng?

soNhãn hiệu và kiểu dáng có gì giống và khác nhau? So sánh kiểu dáng và nhãn hiệu sẽ cho thấy điểm khác biệt giữa hai đối tượng này và theo đó người nộp đơn có thể lựa chọn được phương án bảo hộ tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Đọc thêm...

 

Cách thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu

cach thiet ke nhan hieu, thuong hieuCách thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu. Vì sao các thương hiệu lớn lại thành công? Thiết kế thương hiệu, nhãn hiệu cần quan tâm những vấn đề gì? Bài viết dưới đây trademarks.vn xin tư vấn cho bạn một số vấn đề sau:

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu?

o dauĐăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu? Cơ quan nào nhận và xem xét đơn đăng ký nhãn hiệu? Cách nào là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để nộp đơn đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu? Bài viết dưới đây A&S Law sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin như sau:

Đọc thêm...

 

Nhãn hiệu là gì?

nhãn hiệu là gìNhãn hiệu là gì? Bài viết dưới đây của trademarks.vn sẽ cung cấp cho các bạn những hiểu biết cơ bản về nhãn hiệu

Đọc thêm...

 

Hướng dẫn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

hưỡng dẫn đăng ký nhãn hiệuĐăng ký bảo hộ nhãn hiệu thực hiện như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Trademarks.vn xin cung cấp cho quý khách hàng những vấn đề cơ bản trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng. Một nhãn hiệu để xây dựng trở thành nổi tiếng không phải trong ngày một ngày hai, mà đó là sự phát triển qua cả một quá trình. Doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu nổi tiếng cũng phải đầu tư vả về vật chất lần trí tuệ. Chính vì vậy, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng là cần thiết.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lýBạn có hiểu chỉ dẫn địa lý là gì? Theo khoản 22 điều 4 Luật sở hữu trí tuệ 2005 thì: “Chỉ dẫn địa lý là dấu hiệu dùng để chỉ sản phẩm có nguồn gốc từ khu vực, địa phương, vùng lãnh thổ hay quốc gia cụ thể”.

Đọc thêm...

 

Doanh nghiệp có cần phải đăng ký nhãn hiệu?

Doanh nghiệp có cần phải đăng ký nhãn hiệu? Mỗi một doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu của công ty thì sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đều cần phải gắn liền với một nhãn hiệu nhất định.

Đọc thêm...

 

Quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp

Quyền tác giả cùng với quyền sở hữu công nghiệp tạo thành hai bộ phận chính của chế định quyền sở hữu trí tuệ là một chế định pháp luật quan trọng quy định về các vấn đề thiết lập và bảo hộ quyền của những người sáng tạo ra các sản phẩm trí tuệ, các sản phẩm vô hình, phi vật thể của con người.

Đọc thêm...

 

Page 3 all 4 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange