Monday, January 21, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký bản quyền cho hoa văn

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 09:55

Dang-ky-ban-quyen-cho hoa-van-thiet-keHoa văn là một trong những đối tượng của bản quyền tác giả, vậy để đăng ký bản quyền truyện thực hiện như thế nào? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Khi bạn sáng tác ra những đường nét hoa văn, đó có thể là những hoa văn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: được in trên lọ hoa, tàn thuốc, lục bình… Đó là những sản phẩm có tính độc đáo mà chỉ riêng bạn có. Là tài sản mang có giá trị thương mại lớn, tuy nhiên sẽ đồng hành với nó có thể xuất hiện hành vi “sao chép” sẽ gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu của bạn.

Bản quyền tác giả là tự động bảo hộ, tuy nhiên khi có tranh chấp xảy ra, bạn phải chứng minh minh là người đã sáng tạo ra tác phẩm truyện. Vì vậy thông qua việc đăng ký bản quyền, bạn sẽ có giấy tờ chứng minh bạn là người đã sáng tạo ra tác phẩm đó.

Đọc thêm...

 

Các dấu hiệu không được bảo hộ riêng và bị cấm

cong uoc paris nhan hieuNhãn hiệu có thể xuất hiện dấu hiêu không được bảo hộ riêng nhưng cần tránh tuyệt đối sự có mặt của những dấu hiệu bị cấm. 

Đọc thêm...

 

Tôi cần đăng ký nhãn hiệu

toi-can-dang-ky-nhan-hieuBạn nên xem xét việc tạo một nhãn hiệu đặc biệt nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cho chính sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhãn hiệu của bạn nên khác biệt để khách hàng có thể biết được rằng những sản phẩm và dịch họ mua đến từ bạn.

Đọc thêm...

 

Các vấn đề khi đăng ký nhãn hiệu

cac-van-de-khi-dang-ky-nhan-hieuTham khảo bài viết của A&S Law để có những cái nhìn ban đầu về việc thực hiện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Đọc thêm...

 

Đăng ký thương hiệu ở đâu?

dang-ky-thuong-hieu-o-dauA&S Law, đại diện Sở hữu công nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký thương hiệu

Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đăng ký thương hiệu ở đâu?.

Đọc thêm...

 

Đăng ký thương hiệu như thế nào?

đăng ký thương hiệu như thế nào?Đăng ký thương hiệu như thế nào? A&S Law sẽ tư vấn cho bạn vấn đề này như sau.

Đọc thêm...

 

Bảo hộ nhãn hiệu ở đâu?

bao-ho-nhan-hieu-o-dauBạn đang có nhu cầu bảo hộ nhãn hiệu tuy nhiên bạn phân vân không biết bảo hộ nhãn hiệu ở đâu? Bài viết của A&S Law sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này như sau.

Đọc thêm...

 

Bảo hộ nhãn hiệu

bao-ho-nhan-hieuBảo hộ nhãn hiệu, một vấn đề còn rất mới đối với người Việt Nam, dưới đây là một vài chia sẻ về bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam.

Đọc thêm...

 

Tại sao phải bảo hộ nhãn hiệu

tai-sao-phai-bao-ho-nhan-hieuCâu hỏi: Xin luật sư cho biết tại sao phải bảo hộ nhãn hiệu? Việc bảo hộ sẽ mang tới những lợi ích gì cho hoạt động kinh doanh của tôi?

Đọc thêm...

 

Lưu ý khi đăng ký thương hiệu

luu-y-khi-dang-ky-thuong-hieuViệc đăng ký thương hiệu không phải lúc nào cũng thành công, vậy khi đăng ký thương hiệu cần lưu ý những gì? Sau đây là một vài điều bạn cần lưu ý để việc đăng ký thương hiệu được thuận lợi.

Đọc thêm...

 

Ai cần phải đăng ký nhãn hiệu

ai-can-phai-dang-ky-nhan-hieuAi cần phải đăng ký nhãn hiệu? A&S Law xin được tư vấn cho các bạn như sau về vấn đề này.

Đọc thêm...

 

Vì sao từ chối cấp Giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

vi-sao-tu-choi-cap-giay-chung-nhan-dang-ky-nhan-hieuĐăng ký nhãn hiệu không đương nhiên sẽ được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, vậy vì sao từ chối cấp Giấy Chứng nhận đăng ký nhãn hiệu?.

Đọc thêm...

 

Page 1 all 4 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange