Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

đăng ký nhãn hiệu với nhiều ưu đãiĐăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc, là một quốc gia với rất nhiều các mỹ từ: Xứ xở Kim Chi, Quốc đảo xinh đẹp... một trong những quốc gia hàng đầu châu Á với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sự phát triển khoa học mà ít quốc gia nào có thể theo kịp. Hàn Quốc đang trở thành một quốc gia tiềm năng cho nền kinh tế quốc tế nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Croatia

Đăng ký nhãn hiệu tại Croatia, đất nước nằm giữa Trung Nam Âu và Trung Âu bao quanh các nước láng giềng Serbia, Bosnia và Herzegovina và Montenegro.

Đọc thêm...

 

Bảo hộ thương hiệu tại Campuchia

Bảo hộ thương hiệu tại Campuchia là việc một cá nhân, tổ chức tiến hành các thủ tục hành chính để được xác lập và bảo vệ quyền đối với thương hiệu của mình tại Campuchia.

Đọc thêm...

 
 

Bảo hộ thương hiệu tại Lào

nhan-hieu-tai-laoBảo hộ thương hiệu tại Lào hay đăng ký nhãn hiệu tại Lào là một thủ tục bắt buộc phải làm để có thể được công nhận độc quyền tại Lào

Đọc thêm...

 

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hoa Kỳ

NHAN_HIEU_TAI_MYĐăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Hoa Kỳ cũng giống như việc đăng ký tại các quốc gia khác. Theo đó người nộp đơn cần tiến hành tra cứu trước khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ để đánh giá và đưa ra quyết định có hay không việc nộp đơn tại Hoa Kỳ

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Ấn Độ

nhan hieu An DoĐăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Ấn Độ - nền kinh tế lớn thứ tư thế giới nếu tính theo sức mua ngang giá và đang dần giữ vị trí quan trọng về dịch vụ thuê làm bên ngoài tư vấn khách hàng (customer service) và hỗ trợ kỹ thuật của các công ty toàn cầu.

Đọc thêm...

 

Bảo hộ thương hiệu tại Ấn Độ

bao_ho_thuong_hieu_andoBảo hộ thương hiệu tại Ấn Độ - Ấn Độ nền kinh tế lớn thứ tư thế giới nếu tính theo sức mua ngang giá và đang dần giữ vị trí quan trọng về dịch vụ thuê làm bên ngoài tư vấn khách hàng (customer service) và hỗ trợ kỹ thuật của các công ty toàn cầu.

Đọc thêm...

 
 

Page 4 all 16 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange