Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc thưc hiện như thế nào?

đăng ký nhãn hiệu tại trung quốcĐăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc - Là một quốc gia tham gia vào rất nhiều Công ước, thỏa ước về đăng ký nhãn hiệu như Công ước Paris, Thỏa ước Madrid, Nghị định thư Madrid, WTO, có thể thấy, việc đăng ký nhãn hiệu rất được chú trọng tại Trung Quốc. Trung Quốc quy định việc đăng ký nhãn hiệu như sau:

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Liên minh châu Âu(EU)

đăng ký nhãn hiệu tại liên minh châu âuLiên minh Châu Âu (EU) là một cồng đồng chung về chính trị, kinh tế, tiền tệ thành công nhất thế giới. EU từ lâu cũng là một trong những thị trường xuất khẩu trọng điểm của doanh nghiệp Việt Nam. Vì vậy, việc bảo hộ nhãn hiệu tại EU cũng rất quan trọng.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Australia thực hiện như thế nào?

nhãn hiệu tại australiaĐăng ký nhãn hiệu tại Australia hiện đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và có mong muốn thực hiện việc đăng ký, qua bài viết dưới đây, A&S Law xin cung cấp cho quý khách hàng những vấn đề cơ bản trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Australia.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Cambodia như thế nào?

nhãn hiệu tại cambodiaĐăng ký nhãn hiệu tại Cambodia hiện đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và có mong muốn thực hiện việc đăng ký, qua bài viết dưới đây, A&S Law xin cung cấp cho quý khách hàng những vấn đề cơ bản trong việc đăng ký nhãn hiệu tại Cambodia.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu thông qua Thỏa ước Madrid

thoa-uoc-madridĐăng ký nhãn hiệu thông qua Thỏa ước Madrid là hình thức nộp đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế theo một trình tự nhất định, được áp dụng với các quốc gia là thành viên của Thỏa ước Madrid. Việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được tiến hành tại Văn phòng Quốc tế và trong đơn sẽ chỉ định tới các nước là thành viên của Thoả ước Madrid.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại America như thế nào?

dang_ky_nhan_hieu_tai_americanĐăng ký nhãn hiệu tại America, theo tiếng Việt là gọi Hoa Kỳ hay Mỹ, là quốc gia nằm ở châu Mỹ, giáp với Canada và Mexico, có hai mặt đông và tây giáp biển. Hoa Kỳ là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới, do vậy Hoa Kỳ là một thị trường lớn, có nhiều tiềm năng để các doanh nghiệp Việt Nam tiến hành đầu tư kinh doanh.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ở nước ngoài

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ở nước ngoài. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa ở nước ngoài là việc chủ nhãn hiệu hàng hóa đăng ký quyền được bảo hộ về nhãn hiệu hàng hóa tại các nước khác, nơi họ có nhu cầu xác lập về quyền sở hữu độc quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa.

Đọc thêm...

 
 

Page 3 all 16 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange