Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Thủ tục Đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo Thoả ước Madrid hoặc Nghị định thư Madrid có chỉ định Việt Nam

thanh_vien_madridThủ tục Đăng ký quốc tế nhãn hiệu theo Thoả ước Madrid hoặc Nghị định thư Madrid có chỉ định Việt Nam. Hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Đọc thêm...

 

Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

đăng ký nhãn hiệu trực tiếp tại các quốc gia

Để có thể xác lập quyền đối với nhãn hiệu của mình tại nước ngoài thì chủ nhãn hiệu phải nộp đơn và phải được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại các quốc gia đó.

Đọc thêm...

 
 
 

Đăng ký thương hiệu tại Myanmar như thế nào?

đăng ký thương hiệu tại myanmarĐăng ký thương hiệu tại Myanmar như thế nào? Không giống như việc đăng ký thương hiệu tại Lào, Campuchia, Việt Nam...tại Myanmar việc đăng ký thương hiệu tuân theo nguyên tắc “first to use”.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế

hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu quốc tếĐăng ký nhãn hiệu quốc tế là vấn đề đang được nhiều công ty Việt Nam quan tâm, bài viết dưới đây của A&S Law xin tư vấn cho bạn phương thức đăng ký nhãn hiệu quốc tế thông qua Thỏa ước Madrid.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ như thế nào?

đăng ký nhãn hiệu tại hoa kỳ như thế nào?Đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ như nào? Bài viết dưới đây của Trademarks.vn xin cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức cơ bản để thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại châu Âu thực hiện như thế nào?

đăng ký nhãn hiệu tại châu âuChâu Âu hiện nay có khoảng 50 quốc gia, với quy mô dân số hơn 800 triệu người, đây được coi là một thị trường hàng hóa dịch vụ lớn của thế giới.

Đọc thêm...

 
 

Page 2 all 16 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange