Monday, February 18, 2019

abc_trademark_vietnam

Đăng ký nhãn hiệu tại Áo

nhan-hieu-tai AoĐăng ký nhãn hiệu tại Áo cũng giống như việc đăng ký nhãn hiệu tại các quốc gia châu âu khác như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan...người nộp đơn phải xác định đối tượng có được bảo hộ nhãn  hiệu theo luật Áo hay không đồng thời tiến hành nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và chỉ được độc quyền khi được cơ quan nhãn hiệu Áo công nhận quyền.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Singapore

nhan hieu tai singaporeĐăng ký nhãn hiệu tại Singapore – Hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại quốc đảo Singapore. Làm cách nào để đăng ký nhãn hiệu tại Singapore? Đăng ký nhãn hiệu tại Singapore khác gì so với việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, Thái Lan, Lào...

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Cuba

nhãn hiệu tại cuba

Đăng ký nhãn hiệu tại Cuba - bài viết này trademarks sẽ hướng dẫn người nộp đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, logo tại CuBa đất nước tuân theo các nguyên tắc xã hội chủ nghĩa trong tổ chức nền kinh tế kế hoạch hóa to lớn do nhà nước kiểm soát của họ. Đa số các phương tiện sản xuất thuộc sở hữu và sự điều hành của chính phủ và đa số lực lượng lao động làm việc cho các công ty nhà nước.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Brazil

nhan hieu tai brazil

Đăng ký nhãn hiệu tại Brazil hay Brasil (Bra-xin) quốc gia lớn thứ năm trên thế giới tiếp giáp với 11 quốc gia và vùng lãnh thổ Nam Mỹ: giáp với Venezuela, Guyana, Suriname và Guyane thuộc Pháp, Colombia, Bolivia và Peru, Argentina và Paraguay và Uruguay.

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Argentina

nhãn hiệu tại ArgentinaĐăng ký nhãn hiệu tại Argentina hay đăng ký thương hiệu tại cộng hòa Argentina  quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba Mỹ la tinh sau Brazil và Mexico, đồng thời cũng là một thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh cho các doanh nghiệp/ cá nhân Việt Nam.

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký nhãn hiệu tại Vương quốc Anh

nhãn hiệu tại vương quốc anhĐăng ký nhãn hiệu tại Anh-quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Dân số của Anh chiếm hơn 83% tổng số dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và chiếm phần lớn diện tích của đảo Anh. Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắcbiển IrelandĐại Tây Dương và eo biển Măng-sơ

Đọc thêm...

 

Đăng ký nhãn hiệu tại Hà Lan

nhãn hiệu tại Hà LanĐăng ký nhãn hiệu tại Hà Lan giúp cho người nộp đơn có thể bảo hộ cho logo công ty, tên sản phẩm hay bất kỳ một dấu hiệu nào khác giúp phân biệt được sản phẩm/ dịch vụ giữa các cá nhân tổ chức, hay nói cách khác đó được coi là một nhãn hiệu theo luật Hà Lan.

Đọc thêm...

 
 

Page 10 all 16 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange