Monday, February 18, 2019

copyright-banner-2

BẢN QUYỀN TÁC GIẢ

Đăng ký bản quyền cho hoa văn

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator Thứ sáu, 03 Tháng 8 2018 09:55

Dang-ky-ban-quyen-cho hoa-van-thiet-keHoa văn là một trong những đối tượng của bản quyền tác giả, vậy để đăng ký bản quyền truyện thực hiện như thế nào? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Khi bạn sáng tác ra những đường nét hoa văn, đó có thể là những hoa văn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: được in trên lọ hoa, tàn thuốc, lục bình… Đó là những sản phẩm có tính độc đáo mà chỉ riêng bạn có. Là tài sản mang có giá trị thương mại lớn, tuy nhiên sẽ đồng hành với nó có thể xuất hiện hành vi “sao chép” sẽ gây ảnh hưởng tới hình ảnh thương hiệu của bạn.

Bản quyền tác giả là tự động bảo hộ, tuy nhiên khi có tranh chấp xảy ra, bạn phải chứng minh minh là người đã sáng tạo ra tác phẩm truyện. Vì vậy thông qua việc đăng ký bản quyền, bạn sẽ có giấy tờ chứng minh bạn là người đã sáng tạo ra tác phẩm đó.

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền

dang-ky-ban-quyenĐăng ký bản quyền với A&S Law bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và chi tiết nhất với chi phí ưu đãi, thời gian nhanh chóng.

Đọc thêm...

 
 

Vì sao phải đăng ký bản quyền

vi-sao-phai-dang-ky-ban-quyenVì sao phải đăng ký bản quyền? Trong khi theo quy định của pháp luật Việt Nam và Quốc tế thì bản quyền được tự động bảo hộ. Vấn đề này A&S Law xin được chia sẻ với các bạn như sau.

Đọc thêm...

 

Thủ tục đăng ký bản quyền website

thu-tuc-dang-ky-ban-quyen-websiteThủ tục đăng ký bản quyền website bao gồm những bước nào? Có phức tạp và tốn kém không?

Đọc thêm...

 
 

Đăng ký bản quyền sản phẩm ở đâu?

dang-ky-ban-quyen-san-pham-o-dauBạn có sản phẩm và muốn đăng ký bản quyền cho sản phẩm đó, nhưng không biết đăng ký bản quyền ở đâu? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền truyện

dang-ky-ban-quyen-truyenTruyện là một trong những đối tượng của bản quyền tác giả, vậy để đăng ký bản quyền truyện thực hiện như thế nào? A&S Law sẽ hướng dẫn bạn như sau:

Đọc thêm...

 
 

Quyền lợi khi đăng ký bản quyền

quyen-loi-khi-dang-ky-ban-quyen

Quyền lợi khi đăng ký bản quyền là gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải cho bạn lợi ích thiết thực của việc đăng ký bản quyền tác giả.


Đọc thêm...

 

Đăng ký bản quyền sản phẩm là gì?

dang-ky-ban-quyen-san-pham-la-giĐăng ký bản quyền sản phẩm là gì? Đăng ký bản quyền sản phẩm thực hiện thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên. Khái niệm đăng ký bản quyền sản phẩm là một khái niệm rất rộng, A&S Law xin được làm rõ sản phẩm ở đây là:

Đọc thêm...

 
 

Page 1 all 14 pages

CÔNG TY TƯ VẤN A&S

Địa Chỉ: Phòng 1704, tầng 17, toàn nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: baohologo@gmail.com

Fax: (84) 4 35551315

Hotline: 0914195266

 

 

logo AS

Brown Blue Orange